1. Trang chủ
  2. Cách nén file

Cách diệt virus trojan bằng tay trên windows

01/11/2018 Av Av

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách diệt virus trojan trên windows mà không cần sử dụng phần mềm, nếu bạn nào chưa biết thì có thể đọc bài viết này của mình.

Trojan là một loại virus khá phổ biến và rất nguy hiểm, sau khi chúng vào máy tính của chúng ta sẽ gấy ảnh hướng trầm trọng đến hệ thống máy tính, sau một thời gian phá hoại chúng sẽ làm máy tính của chúng ta lỗi windows và không sử dụng được nữa, do đó chúng ta cần phải diệt virus trojan trước khi chúng phá hoại máy tính

Hướng dẫn cách diệt virus trojan cho máy tính

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R đánh lệnh gpedit.msc rùi chọn OK

diet-virus-trojan

Bước 2: Giao diện Local Group Policy Editor hiện ra các bạn vào theo đường dẫn Computer Configuration -> Administrative Templates -> System -> Removable Storage Access  Rồi kích vào file có tên là Removable Disks: Deny Execute access.

diet-virus-trojan-1

Bước 3: Một giao diện hiện thị ra

diet-virus-trojan-2

Các bạn kích chọn vào dòng Enabled rùi chọn Apply OK

diet-virus-trojan-3

Bước 4: Tiếp đến các bạn lại nhấn lại phím windows + R đánh CMD rùi chọn OK

diet-virus-trojan-4

Bước 5: Trong giao diện cmd chúng ta đánh lệnh gpupdate /force rùi nhấn Enter

diet-virus-trojan-5

Chờ một và nhìn thấy như hình ảnh bên dưới là chúng ta đã hoàn tất diệt virus trojan.

diet-virus-trojan-6

Đầy chỉ là một cách đơn giản để ngăn chặn virus trojan làm lỗi hệ thống, để bảo vệ máy tính tốt hơn thì chúng ta nên cài đặt phần mềm diệt virus.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách diệt virus trojan cho máy tính, hy vọng bài viết có thể giúp các bạn hiểu hơn về cách diệt virus trojan.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Thủ thuật máy tinhdiệt virus trojan

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Khôi

Khôi phục dữ liệu usb, phần mềm phục hồi dữ liệu usb hiệu quả

Dữ liệu trên usb của bạn bị mất, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể khổi phục dữ liệu trong usb được nhờ sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu cho usb, ở bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn một phần mềm để giúp các bạn lấy lại dữ liệu trong usb lúc mất.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách tìm word trong máy tính

Sau khi cài đặt song bộ cài office thì phần mềm word hay excel sẽ không hiển thị ở màn hình desktop mà chúng ta mà lỗi chúng ta. Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách tìm word trong máy tính để sử dụng.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.