1. Trang chủ
  2. Cách nén file

Cách diệt virus trojan bằng tay trên windows

01/11/2018 Av Av

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách diệt virus trojan trên windows mà không cần sử dụng phần mềm, nếu bạn nào chưa biết thì có thể đọc bài viết này của mình.

Trojan là một loại virus khá phổ biến và rất nguy hiểm, sau khi chúng vào máy tính của chúng ta sẽ gấy ảnh hướng trầm trọng đến hệ thống máy tính, sau một thời gian phá hoại chúng sẽ làm máy tính của chúng ta lỗi windows và không sử dụng được nữa, do đó chúng ta cần phải diệt virus trojan trước khi chúng phá hoại máy tính

Hướng dẫn cách diệt virus trojan cho máy tính

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R đánh lệnh gpedit.msc rùi chọn OK

diet-virus-trojan

Bước 2: Giao diện Local Group Policy Editor hiện ra các bạn vào theo đường dẫn Computer Configuration -> Administrative Templates -> System -> Removable Storage Access  Rồi kích vào file có tên là Removable Disks: Deny Execute access.

diet-virus-trojan-1

Bước 3: Một giao diện hiện thị ra

diet-virus-trojan-2

Các bạn kích chọn vào dòng Enabled rùi chọn Apply OK

diet-virus-trojan-3

Bước 4: Tiếp đến các bạn lại nhấn lại phím windows + R đánh CMD rùi chọn OK

diet-virus-trojan-4

Bước 5: Trong giao diện cmd chúng ta đánh lệnh gpupdate /force rùi nhấn Enter

diet-virus-trojan-5

Chờ một và nhìn thấy như hình ảnh bên dưới là chúng ta đã hoàn tất diệt virus trojan.

diet-virus-trojan-6

Đầy chỉ là một cách đơn giản để ngăn chặn virus trojan làm lỗi hệ thống, để bảo vệ máy tính tốt hơn thì chúng ta nên cài đặt phần mềm diệt virus.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách diệt virus trojan cho máy tính, hy vọng bài viết có thể giúp các bạn hiểu hơn về cách diệt virus trojan.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Thủ thuật máy tinhdiệt virus trojan

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Tất

Tất cả những lỗi về cài đặt và sử dụng kaspersky

Phần mềm hay bộ cài đặt nào cũng có thể xẩy ra lỗi trong khi cài đặt và và phải những lỗi khó hiểu và kaspersky cũng vậy có khá nhiều lỗi khi bạn cài đặt và sử dụng.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.