1. Trang chủ
  2. Facebook

Cách đăng xuất tài khoản ở các địa điểm bất kỳ

15/08/2016 Av Av

Bạn đăng nhập vào một máy tính nhưng bạn quên không tắt nó đi, và bạn muốn tắt nó đi thì phải làm sao? cách tắt tài khoản facebook ơ một địa điểm bất kỳ

Những thủ thuật facebook hữu ích

Khi các bạn đăng nhập trên một trỉnh duyệt khác mà bạn quyết không thoát ních ra nó sẽ được lưu trên máy tính đó, vậy làm sao để tắt nó đi? Thật may măn là facebook có chế độ giúp bạn tắt facebook ở một địa điểm bất kỳ.

Hướng dẫn tắt ních facebook ở một địa điểm bất kỳ

Bước 1: Chúng ta bắt đầu nào các bạn nhìn ở phần bên phải góc trên thấy có cái mũi trên trở xuống kích vào đó và chọn > cài đặt.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook

Bước 2: Chọn mục bảo mật rùi chọn > Địa điểm bạn đăng nhập

cach-dang-xuat-tai-khoan-face

Ở đây bạn sẽ nhìn thấy lích sử bạn đăng nhập ở các máy tính có cả thời gian nữa đó, bạn chọn kết thúc toàn bộ hoạt động trên máy tính đó là coi như bạn đã đăng suất khỏi máy tính đó rùi.

cach-dang-xuat-tai-khoan-face-2

Cách đăng xuất tài khuẩn trên thiết bị di động

Cũng không khác nhau là mấy các bạn chỉ việc chọn phần có cái dọc dọc bên phải phà chọn cài đặt tài khoản > chọn bảo mật > Chọn phiên hoạt động Và ở đây bạn cũng thấy lịch sử mà tải khoản bạn đã đăng nhập và chọn kêt thúc phiên thui (chính là biết tượng X).

Ở điện thoại máy tính Iphone thì cũng tương tự nhé chúc các bạn thành công !

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookHướng dẫn tắt ních facebook ở một địa điểm bất kỳ

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.