1. Trang chủ
  2. Gmail

Cách đăng xuất gmail trên máy tính

03/01/2019 Av Av

Gmail là nới chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng, do đó mỗi khi sử dụng song chúng ta nên đăng xuất gmail khỏi thiết bị đó để tráng tình trạng bị mất dữ liệu.

Tài khoản google sẽ là chúng cho mọi tài khoản như gmail, google driver… do đó khi chúng ta quên không đăng xuất tài khoản gmail thì có thể mất toàn bộ dữ liệu không chỉ là thư điện tử. Do đó bài viết nay mình xin nhắc các bạn là phải nhớ đăng xuất gmail sau khi sử dụng song.

Hướng dẫn cách đăng xuất gmail

Thực chất bài viết này chỉ là nhắc nhở các bạn thôi còn việc thoát tài khoản gmail rất dễ chỉ cần kích vào biểu tượng ảnh đại diện và chọn đăng xuất là được

dang-xuat-gmail

Ngoài ra nếu bạn sử dụng tài khoản gmail ở một máy tính khác thì chúng ta có thể sử dụng trỉnh duyệt ẩn danh để không phải sợ quên không đăng xuất tài khoản.

Nếu sử dụng trỉnh duyệt ẩn dang thì chúng ta chỉ cẩn sử dụng và tắt trỉnh duyệt đi thì coi như là đã đăng xuất gmail rùi.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách đăng xuất tài khoản gmail, hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn nhớ phải thoát gmail khi sử dụng song.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn cách đăng xuất gmail

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách in trang chẵn lẽ trong word

Cách in trang chẵn lẽ được chúng ta sẽ dụng khá nhiều trong công việc, nhưng không phải ai cũng biết cách in trang chẵn lẻ do đo hôm nay mình xin viết bài này để hướng dẫn các bạn

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.