1. Trang chủ
  2. Gmail

Cách đăng ký gmail không cần số điện thoại

25/02/2019 Av Av

Với việc lập số lượng gmail nhiều thì chúng ta phải biết cách đăng ký gmail không cần số điện thoại, lúc này sẽ không cần phải có nhiều sim để xác minh tài khoản. Với bài viết này bạn có thể lập nhiều gmail mà không cần số điện thoại.

Đăng ký gmail tùy là miễn phí nhưng nếu các bạn lập nhiều thì cần phải có số điện thoại để xác minh, vậy làm cách nào để đăng ký gmail không cần số điện thoại? Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ để đăng ký gmail không cần số điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký gmail không cần số điện thoại

Bước 1: Cách bạn nhấn phím Ctrl + Shift + N để mở trỉnh duyệt ẩn danh

dang-ky-gmail-khong-can-so-dien-thoai-4

Bước 2: cách bạn truy cập vào trang web gmail để lập tài khoản: accounts.google.com/signup/v2/webcreateaccount?service=mail&continue=https%3A%2F%2Fmail.google.com%2Fmail&hl=en&flowName=GlifWebSignIn&flowEntry=SignUp

Bước 3: Chúng ta điền thông tin và tài khoản gmail muốn lập như bình thường rùi chọn Next

dang-ky-gmail-khong-can-so-dien-thoai-1

Bước 4: Điền ngày tháng năm sinh rùi chọn Next mà không cần phải điền số điện thoại

dang-ky-gmail-khong-can-so-dien-thoai-1

Bước 5: ta chọn I agree

dang-ky-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2

Bước 6: Khi đến bước này rùi là bạn đă đăng ký thành công gmail mà không cần số điện thoại

dang-ky-gmail-khong-can-so-dien-thoai-3

Note: Với những bạn lập mail mang tích chất công việc, và là mail quan trong thì mình nghĩ các bạn nên sử dụng điện thoại để xác nhận, để trong trường hợp quên mật khẩu có thể lấy lại được tài khoản.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách đăng ký gmail không cần số điện thoại, hy vọng với bài viết này có thể giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: lập gmail không cần số điện thoại

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách cộng trong excel

Phếp cộng trong excel cũng khá giống với phép tính toán thông thường, do đó chúng ta cũng thao tác như bình thường khi áp dụng vào trong excel.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.