1. Trang chủ
  2. Chuyển đổi văn bản

Cách copy file pdf, sao chép văn bản pdf sang word

02/03/2019 Av Av

Không phải ai cũng biết cách copy file pdf để lấy nội dung sang word rồi chỉnh sửa, bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn cách sao chép nội dung pdf sang word.

Pdf là một định dạng khá khác với văn bản word có thể tùy chỉnh được nội dùng một cách dễ dang, còn đối với file pdf thì không được như vậy, chúng ta không thể chỉnh sửa được, do đó có rất nhiều bạn muốn copy file pdf sang word để chỉnh sửa nội dung.

Hướng dẫn copy file pdf để chỉnh sửa

Hiện tại phần mềm đọc pdf Foxit Reader có hỗ trợ cho chúng ta copy một phần và toàn bộ nội dung pdf rùi dán sang word hay công cụ soạn thảo khác.

Bước 1: các bạn mở file pdf lên bằng phần mềm Foxit Reader rùi kích vào mục Select, nhấn phím ctrl + A để chọn toàn bộ văn bản rùi nhấn ctrl + C để copy toàn bộ văn bản pdf.

cach-copy-file-pdf

Bước 2: Mở word lên rùi nhấn phím ctrl + V để dán toàn bộ nội dung vào word chỉnh sửa.

cach-copy-file-pdf-1

Note: Copy file pdf chỉ thực hiện được với nội dung là chữ, còn là bảng hay hình ảnh mình thực hiện không thành công, do đó với file pdf mà chưa hình ảnh thì bạn không áp dụng được mà hay sử dụng cách chuyển file pdf sang word.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách copy file pdf, hy vọng với bài viết này bạn có thể sao chép dữ liệu sang word để phục vụ mục đích của mình.

Chúc các bạn thành công!

Tag: cách copy file pdf

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn cài lịch trên desktop trên máy tính

Hiện lịch trên desktop là sở thích của khá nhiều người thường xuyên làm việc với máy tính, do đó hôm nay mình xin chia sẻ một phần mềm giúp cài lịch trên desktop.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.