1. Trang chủ
  2. Chuyển đổi văn bản

Cách chuyển pdf sang word online (trực tuyệt) hiệu quả

08/02/2017 Av Av

Chuyển đổi PDF sang word là điều rất cần thiết của nhiều bạn trẻ, nhất là những lúc làm đồ án hay tiểu luận, hay những bạn thực hiện công việc, hôm nay mình xin giới thiệu cách chuyển PDF sang word online.

Việc chuyển từ pdf sang word là một việc cần thiết giúp bạn có thể hoàn toàn chính được văn bản một cách dễ dàng. Bạn ngại cài phần mềm thì bạn có thể sử dụng cách chuyển pdf sang word trực tuyết nhé.

Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một trang Smallpdf chuyển pdf sang word khá tốt.

Hướng dẫn chuyển pdf sang word online (trực tuyệt) hiệu quả

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web nay https://smallpdf.com/vi/. Trang web còn cho phép các bạn chuyển đổi rất nhiều định dạng khác nhau bạn có thể lựa chọn. Còn ở bài viết này mình hướng dẫn các chuyển pdf sang word thui.

Bạn chọn Mục pdf sang word như trong hình nhé

Cách chuyển đổi file pdf sang word online

Bước 2: Chọn mục thả ODF vào đây như trong hình

Cách chuyển đổi file pdf sang word online-1

Bước 3: Sẽ hiển thị hộp thoại bạn chọn file pdf cần chuyển sang word

Cách chuyển đổi file pdf sang word online-2

Bạn đợi nó chạy load tải file với chuyển đổi file một lúc thì sẽ hiện thị ra file word chuyển đổi song bạn chọn tải về như trong hình để sử dụng

Cách chuyển đổi file pdf sang word online-3

Đây là trang web mình có chuyển pdf sang word thấy khá hay và hiệu quả, chuyển song không hề bị lỗi font chữ, còn có thể giữ nguyên được định dạng của bản pdf. Các bạn thử dụng xem sao nhé

Xem thêm những cách chuyển đổi PDF sang word khác

Tag: Chuyển đổi văn bảnHướng dẫn chuyển pdf sang word online trực tuyệt hiệu quả

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Phần

Phần mềm dọn rác máy tính ccleaner

Ccleaner là ứng dụng dọn rác máy tính được rất nhiều người sử dụng, ccleaner giúp chúng ta xóa cookie, cache và Registry, đồng thời phần mềm cũng giúp chúng ta gỡ bỏ ứng dụng trên windows một cách sạch sẽ.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.