1. Trang chủ
  2. Phần mềm tiện ích

Cách chia ổ cứng đơn gian bằng USB boot

15/08/2016 Av Av

Chia ổ cứng có tác dụng giúp bạn tạo ra nhiều ổ khác nhau để lưu giữ dữ liệu và để cài windows, nhưng bạn không biết cách? cách chia ổ cứng đơn giản bằng usb boot

Việc chia ổ cứng khá quan trọng với bạn vì do nhu cầu công việc khác nhau thì bạn cần chia ổ cứng khác nhau. Do đó chúng ta lên biết cách chia ổ cứng để thuận tiện cho công việc của mình hơn. Nếu bạn nào không thích cũng có thể ra quán họ sẽ giúp bạn chia.

Cách chia ở cứng đơn giản bới 1 chiệc USB boot

Trước tiên ta phải có một chiệc USB boot chưa có hay không biết có thể xem cách làm USB boot ở đây

Dưới đây là mình đã quay một video về chia ô cứng các bạn có thể xem để dễ hiểu hơn nhé.

Tag: Thủ thuật phần mềm

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Dropbox

Dropbox là gì, Tại sao chúng ta nên sử dụng phần mềm Dropbox

Dropbox được hiểu là một ứng dụng sử dụng điện toán đám máy để lưu trữ dữ liệu như hình ảnh, file word… Nói chúng ta chúng ta có thể up file lên Dropbox để sử dụng hay chia sẻ cho mọi người.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.