1. Trang chủ
  2. Phần mềm tiện ích

Cách cài đặt adobe flash player

03/01/2019 Av Av

Cài đặt adobe flash player cho máy tính giúp hình ảnh hay video hiển thị trên trình duyệt web được hiển thị với chất lượng tốt nhất.

Đối với bạn nếu hay chơi game online trên web thì không có sự hỗ trợ của adobe flash player, bạn sẽ thấy trong khi chơi khá giật và hình ảnh không được tốt nhất. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm adobe flash player thì có thể đọc bài viết này.

Hướng dẫn cách cài đặt adobe flash player

Tải phần mềm tại đây: 123link.pw/EyFrAF

Bước 1: Sau khi tải về chúng ta kích vào setup để bắt đầu cài đặt

cai-dat-adobe-flash-player

Bước 2: Win sẽ cảnh bảo bạn có muốn cài đặt phần mềm này không bạn chọn Run (nếu bạn tắt chế độ này thì sẽ không hiện ra)

cai-dat-adobe-flash-player-1

Bước 3: Cửa số cải đặt adobe flash player hiện ra chúng ta tích chọn mục I have read and agree to the terms of the Flash Player License Agreement và chọn INSTALL

cai-dat-adobe-flash-player-2

Bước 4: Chờ phần mềm cài đặt ra máy tính

cai-dat-adobe-flash-player-3

Bước 5: ở bước này thì thường mình hay chọn Allow Adobe to install updates (recommended) có nghĩ là sẽ tự động cài đặt phiên bản mới khi có.

Tiếp đến chọn Done

cai-dat-adobe-flash-player-4

Bạn có thể só sánh giữa lúc cài đặt adobe flash player và không cài đặt bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ dệt.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách cài đặt adobe flash player, hy vọng sau khi cài đặt các bạn sẽ có trải nghiệp tuyệt vời hơn khi lướt web, chơi game.

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: Hướng dẫn cách cài đặt adobe flash player

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách bảo mật cho zalo

Bảo mật cho zalo là gì? Có nghĩa là khi mở zalo chúng ta phải nhập mã pin thì mới có thể mở được, hay đây còn gọi là bảo mật 2 lớp cho zalo.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.