1. Trang chủ
  2. Phần mềm tiện ích

Cách cài đặt adobe flash player

03/01/2019 Av Av

Cài đặt adobe flash player cho máy tính giúp hình ảnh hay video hiển thị trên trình duyệt web được hiển thị với chất lượng tốt nhất.

Đối với bạn nếu hay chơi game online trên web thì không có sự hỗ trợ của adobe flash player, bạn sẽ thấy trong khi chơi khá giật và hình ảnh không được tốt nhất. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm adobe flash player thì có thể đọc bài viết này.

Hướng dẫn cách cài đặt adobe flash player

Tải phần mềm tại đây: 123link.pw/EyFrAF

Bước 1: Sau khi tải về chúng ta kích vào setup để bắt đầu cài đặt

cai-dat-adobe-flash-player

Bước 2: Win sẽ cảnh bảo bạn có muốn cài đặt phần mềm này không bạn chọn Run (nếu bạn tắt chế độ này thì sẽ không hiện ra)

cai-dat-adobe-flash-player-1

Bước 3: Cửa số cải đặt adobe flash player hiện ra chúng ta tích chọn mục I have read and agree to the terms of the Flash Player License Agreement và chọn INSTALL

cai-dat-adobe-flash-player-2

Bước 4: Chờ phần mềm cài đặt ra máy tính

cai-dat-adobe-flash-player-3

Bước 5: ở bước này thì thường mình hay chọn Allow Adobe to install updates (recommended) có nghĩ là sẽ tự động cài đặt phiên bản mới khi có.

Tiếp đến chọn Done

cai-dat-adobe-flash-player-4

Bạn có thể só sánh giữa lúc cài đặt adobe flash player và không cài đặt bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ dệt.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách cài đặt adobe flash player, hy vọng sau khi cài đặt các bạn sẽ có trải nghiệp tuyệt vời hơn khi lướt web, chơi game.

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: Hướng dẫn cách cài đặt adobe flash player

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.