1. Trang chủ
  2. Phần cứng

Cách biến usb thành ram trên máy tính

08/03/2019 Av Av

Không cần nâng cấp ram chúng ta có thể biết usb thành ram giúp máy tính chạy nhanh hơn, bài viết này mình xin chia sẻ cách giúp chiếc usb trở thành ram sử dụng trên máy tính.

Ram là linh kiện quan trọng trong máy tính khi sử dụng, khi ram hết máy tính sẽ bị treo và chạy chậm, lúc này chúng ta cần phải nâng cập thêm ram cho máy tính để sử dụng, ngoài ra để sử dụng máy tính chạy nhanh hơn mượt hơn trước khi mua ram thì chúng ta có thể biết chiếc usb thành ram, để giúp máy tính có thêm một lượng ram chạy phần mềm ổn định.

Hướng dẫn biết usb thành ram

Bước 1: chúng ta cắm chiếc usb vào máy tính và chọn Speed up my system

cach-bien-usb-thanh-ram

Bước 2: Kích thẻ Readyboost và cài đặt lượng dung lượng để trở thành ram bằng cách chọn Use this device và điều trỉnh dung lượng thành bộ nhớ ram rùi chọn OK

cach-bien-usb-thanh-ram-1

Bước 3: Usb sẽ bắt đầu thiết lập để trở thành bộ nhớ ram trên máy tính.

cach-bien-usb-thanh-ram-2

Để kiểm tra xem usb đã trở thành ram chưa chúng ta kích vào usb nếu thành như hình là đã thành công!

cach-bien-usb-thanh-ram-3

Sau khi sử dụng máy tính song chúng ta rút usb ra như bình thường, sử dụng lại cắm vào.

Nếu các bạn muốn tắt thì kích chuột phải vào usb chọn Properties chọn lại thẻ Readyboost và tích chọn Do not use this device rùi chọn OK

cach-bien-usb-thanh-ram-4

Cách biết usb thành ram rất tiện lợi trong lúc chúng ta chưa thể nâng cấp ram máy tính được ngay lúc đó, chúng sẽ giup máy tính chạy nhanh hơn khi ram thật của máy tính bị hết.

Như vậy kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách để chiếc usb thành ram, hy vọng qua bài viết trên có thể giúp các bạn sử dụng máy tính tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

Tag: biến usb thành ram

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cố

Cố định hàng tiêu đề khi in bảng trong microsoft word

Hướng dẫn cố định hàng tiêu đề khi in bảng trong microsoft word 2010, để giúp cho đoạn văn bản in ra trông đẹp hơn hay thuận tiện cho công việc hơn

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.