1. Trang chủ
  2. Facebook

Bảo mật cho facebook không lo bị mất ních

15/08/2016 Av Av

Bảo mật cho ních facebook là điều cần thiết, nhưng hiện tại bảo mật của bạn là chưa đủ, phải làm sao? cách giúp bạn bảo mật cho ních facebook của mình tốt hơn để không bị mất ních

Những thủ thuật facebook hữu ích

Hiện nay tình trạng các bạn bị hack ních facebook là rất nhiều, một phần là có quá nhiều kẻ muốn nhòm ngó đến ních bạn, 1 bạn là do chúng ta đã thiếu cảnh giác, tại sao chúng ta không bảo mật cho facebook của mình bằng số điện thoại

Cách bảo mật cho facebook bằng điện thoại

Khi được bảo mật bằng điện thoại khi muốn đăng nhập trên một trỉnh duyệt khác thì bạn phải nhập 1 mã facebook gửi cho bạn về số điện thoải, khi đó dù có mất mất khẩu đi nữa thì cũng không lo mất ních facebook nữa rùi. An toàn phải không các bạn.

Bước 1: Đăng nhập vào facebook . Chúng ta chọn nút hình mũi tên trỏ xuống chọn > Cài đặt

cach-tao-bao-mat-lop-2-cho-nich

Bước 2: Tiếp theo chọn phần Di động Chọn > Thêm số điện thoại

cach-tao-bao-mat-lop-2-cho-nich-facebook-2

Bước 3: Thấy hộp thoải hiện lên ta chọn Thêm số điện thoại ở đây

cach-tao-bao-mat-lop-2-cho-nich-facebook-3

Bước 4: nhập số điện thoại của bạn vào và ấn tiếp

Bước 5: Tin nhắn  để nhận được mã code gửi về điện thoại bạn rùi nhập vào trong ô mã xác nhận rồi ấn tiếp để kích hoạt số điện thoại.

cach-tao-bao-mat-lop-2-cho-nich-facebook-4

Bước cuối cùng là ta kích hoạt chế độ đăng nhập bằng điện thoai lên hay gọi là bảo mật cấp 2 đó. Ta chọn > bảo mật > Xét duyệt đăng nhập >  Thíc vào ổ > Yêu cầu mã bảo mật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ

Vậy là xong từ giời mối khí đăng nhập trên một trỉnh duyệt lạ là facebook sẽ yêu câu 1 mã gửi về điện thoại của bạn và người hack ních sẽ không đăng nhập vào được. Lúc nay ta sẽ biết ngay là có người lạ vào facebook của chúng ta, ta cân đổi mất khẩu cho an toàn thui.

 

Tag: facebook

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.