1. Trang chủ
  2. Facebook

Bảo mật cho facebook không lo bị mất ních

15/08/2016 Av Av

Bảo mật cho ních facebook là điều cần thiết, nhưng hiện tại bảo mật của bạn là chưa đủ, phải làm sao? cách giúp bạn bảo mật cho ních facebook của mình tốt hơn để không bị mất ních

Những thủ thuật facebook hữu ích

Hiện nay tình trạng các bạn bị hack ních facebook là rất nhiều, một phần là có quá nhiều kẻ muốn nhòm ngó đến ních bạn, 1 bạn là do chúng ta đã thiếu cảnh giác, tại sao chúng ta không bảo mật cho facebook của mình bằng số điện thoại

Cách bảo mật cho facebook bằng điện thoại

Khi được bảo mật bằng điện thoại khi muốn đăng nhập trên một trỉnh duyệt khác thì bạn phải nhập 1 mã facebook gửi cho bạn về số điện thoải, khi đó dù có mất mất khẩu đi nữa thì cũng không lo mất ních facebook nữa rùi. An toàn phải không các bạn.

Bước 1: Đăng nhập vào facebook . Chúng ta chọn nút hình mũi tên trỏ xuống chọn > Cài đặt

cach-tao-bao-mat-lop-2-cho-nich

Bước 2: Tiếp theo chọn phần Di động Chọn > Thêm số điện thoại

cach-tao-bao-mat-lop-2-cho-nich-facebook-2

Bước 3: Thấy hộp thoải hiện lên ta chọn Thêm số điện thoại ở đây

cach-tao-bao-mat-lop-2-cho-nich-facebook-3

Bước 4: nhập số điện thoại của bạn vào và ấn tiếp

Bước 5: Tin nhắn  để nhận được mã code gửi về điện thoại bạn rùi nhập vào trong ô mã xác nhận rồi ấn tiếp để kích hoạt số điện thoại.

cach-tao-bao-mat-lop-2-cho-nich-facebook-4

Bước cuối cùng là ta kích hoạt chế độ đăng nhập bằng điện thoai lên hay gọi là bảo mật cấp 2 đó. Ta chọn > bảo mật > Xét duyệt đăng nhập >  Thíc vào ổ > Yêu cầu mã bảo mật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ

Vậy là xong từ giời mối khí đăng nhập trên một trỉnh duyệt lạ là facebook sẽ yêu câu 1 mã gửi về điện thoại của bạn và người hack ních sẽ không đăng nhập vào được. Lúc nay ta sẽ biết ngay là có người lạ vào facebook của chúng ta, ta cân đổi mất khẩu cho an toàn thui.

 

Tag: facebook

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Sắp

Sắp xếp ảnh trong word 2010

Trong một văn bản có chèn hình ảnh thì nhất định bạn phải quan tâm đến việc sắp xếp bức ảnh đó sao cho hợp lý. Nếu để ảnh và Text lộn xộn với nhau thì cũng thật khó coi.

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.